การประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยและอธิการบดี ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ และการรับฟังความคิดเห็น/สนทนากลุ่ม (Focus group)

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในฐานะประธานกรรมการติดตาม ตรวจสอบฯ พร้อมด้วยกรรมการประกอบด้วย รศ.ดร.สมเจตน์ ภูศรี ผศ.ดร.เฉลย ภูมิพันธ์ ผศ.ดร.สุพจน์ ทรายแก้ว รศ.โกวิท เชื่อมกลาง นายวิโรจน์ พิพัฒน์ไชยศิริ ผศ.ดร.กฤตฏ์ ชมภูวิเศษ ได้ดำเนินการประชุมและร่วมสนทนากลุ่มตามกระบวนการประเมินการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ได้แก่ ผู้แทนสภามหาวิทยาลัย ผู้แทนผู้บริหาร ผู้แทนสายวิชาการ ผู้แทนสายสนับสนุนวิชาการ ผู้แทนนักศึกษา ผู้แทนศิษย์เก่า ผู้แทนผู้ใช้บัณฑิต และผู้แทนชุมชนท้องถิ่นในพื้นที่บริการ 4 จังหวัด รวมทั้งสิ้น 53 ท่าน พร้อมทั้งพบปะแลกเปลี่ยนกับ ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี และในช่วงท้ายได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์ออกแบบสร้างสรรค์ผ้าและสิ่งทอ /พิพิธภัณฑ์ผ้าอีสาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยมี ผศ.ดร.ธีระยุทธ์ เพ็งชัย ประธานศูนย์ฯ พร้อมด้วย รศ.นาวา วงษ์พรม พร้อมคณะเป็นผู้นำชม