วันที่ 15 มิถุนายน 2562 ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมต้อนรับและให้กำลังใจทีมนักวิ่งก้าวคนละก้าว ในกิจกรรมวิ่งการกุศล “ก้าวคนละก้าว” เส้นทาง หนองคาย – อุดรธานี – ขอนแก่น ระยะทาง 176 กิโลเมตร ระดมทุนจากผู้มีจิตศรัทธา บริจาคเงินซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อพัฒนาศักยภาพการรักษาพยาบาลของโรงพยาบาลชุมชน ในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

ม.ราชภัฏอุดรร่วมต้อนรับและให้กำลังใจทีมนักวิ่งก้าวคนละก้าว