วันที่ 19 มิถุนายน 2562 อธิการบดีร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับสถานศึกษา กับ โรงเรียนเซนต์เมรี่ อุดรธานี

ซึ่งวัตถุประสงค์ของความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อให้หน่วยงานทั้งสองจะร่วมมือกันส่งเสริมและสนับสนุนในด้านการพัฒนาวิชาการ การจัดการเรียนรู้ การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิชาการและด้านบุคลากร ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ทางด้านวิชาการเทคนิคการสอน และอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการพัฒนาความรู้แก่นักเรียนและครูของโรงเรียนเซนต์เมรี่ อุดรธานี ให้บริการทางวิชาการแก่โรงเรียนและชุมชนใกล้เคียง เสริมสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ และยกระดับคุณภาพการศึกษาในท้องถิ่น

บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ โรงเรียนเซนต์เมรี่ฯ