ทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2562 ณ หอประชุมเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2562 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ องค์กร มูลนิธิ พ่อค้า ประชาชน ร่วมในพิธี

จากนั้นเวลา 09.30 น. นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 2562 โดยมีอธิการบดี คณะผู้บริหาร นักศึกษา หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ตามลำดับ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีกล่าวถวายราชสดุดีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ นำข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชน และประชาชน ถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

วันพ่อ 2562