อธิการบดี ให้โอวาททัพนักกีฬาร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์”

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2562  ณ ห้องประชุม 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี กล่าวให้โอวาทแก่ทัพนักกีฬา เจ้าหน้าที่ ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอนและนักกีฬามหาวิทยาลัยฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 “ราชภัฏอุบลราชธานีอุบลราชธานีเกมส์” ระหว่างวันที่ 10-20 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี