วันที่ 22-23 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนคู่มือปฏิบัติงานจากงานประจำสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน โดยมี ดร.จรงศักดิ์ พุมนวม นักวิทยาศาสตร์เชี่ยวชาญ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง /บรรณาธิการวารสาร ปขมท. เป็นวิทยากร ในครั้งนี้เป็นการอบรมในระยะที่ 2 เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการจัดทำคู่มือปฏิบัติงานให้สามารถพัฒนาและรองรับการทำงานในแต่ละหน่วยงาน โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนจากทุกหน่วยงานเข้าร่วม 50 คน ซึ่งกำหนดเป้าหมายให้สามารถพัฒนาสู่คู่มือฉบับสมบูรณ์ภายใน 3 เดือน