นายกเหล่ากาชาด จังหวัดอุดรธานี เข้าพบนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์

วันที่ 10 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ นางนงรัตน์ คงเกษม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี สมาชิกเหล่ากาชาด เข้าพบนักเรียนทุนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อติดตามตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำปรึกษา และให้กำลังใจนักศึกษาทุน ในด้านการเรียน ความประพฤติ และค่าใช้จ่ายในเงินทุนพระราชทาน โดยมี ผศ.ดร.อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดี , ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ร่วมต้อนรับ