มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมพิธีปลงผมนาค “โครงการบรรพชาอุปสมบท 99 รูป” ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. ผศ.ดร.ธีรยุทธ์ เพ็งชัย รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ระพีพรรณ จันทรสา ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมพิธีปลงผมนาค “โครงการบรรพชาอุปสมบท ๙๙ รูป” ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงโดยเร็ววัน โดยมี นาย วันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ประธานฝ่ายฆราวาส ร่วมเป็นประธานในพิธีฯ ซึ่งกำหนดบรรพชาอุปสมบท ตั้งแต่วันที่ ๑๐ -๒๕ มกราคม ๒๕๖๖ ณ วัดมัชฌิมาวาส (พระอารามหลวง) ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี