โครงการประชุมรับฟังความคิดเห็นเพื่อการพัฒนากำลังคนในจังหวัดบึงกาฬ " Education Sandbox"

วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 ดร.เอกราช ดีนาง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี กล่าวเปิด“โครงการประชุมรับฟังความคิดเห็นเพื่อการพัฒนากำลังคนในจังหวัดบึงกาฬผ่านรูปแบบ Education Sandbox” และนำเสนอศักยภาพมหาวิทยาลัยกับการเป็นที่พึ่งของสังคม ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ศูนย์การศึกษาบึงกาฬ โดยเชิญผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เข้าร่วมการสนทนากลุ่ม (Focus group) เพื่อรับฟังความคิดเห็นความต้องการ และสะท้อนสภาพปัญหา จากการให้ข้อมูลในมิติต่างๆ ทั้งทางด้านการศึกษา การปกครองกีฬา สุขภาพ การท่องเที่ยว การเกษตร และธุรกิจ ในพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ เพื่อมาร่วมวิเคราะห์และเสนอ (ร่าง) หลักสูตรการเรียนรู้ ทั้งในระดับปริญญาตรีและหลักสูตรระยะสั้น เพื่อตอบสนองการจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต