คณะวิทยาศาสตร์จัดอบรมหลักสูตรความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ณ Smart classroom คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ โดยมีคุณครูจากโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วมอบรม ซึ่งการจัดอบรมในครั้งนี้ คณะวิทยาศาสตร์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาครูวิทยาศาสตร์ ตระหนักถึงความปลอดภัยในการใช้ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ระดับโรงเรียน จึงจัดอบรมเพื่อให้นำความรู้ไปใช้ในการเรียนการสอนให้กับนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งอบรมระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566 และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมปรารถนา สุขทวี รองผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานเปิดโครงการ

อบรมหลักสูตรความปลอดภัยฯ