ผู้ตรวจราชการกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เยี่ยมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี กล่าวต้อนรับ นางสาวอาภากร ว่องเขตกร ผู้ตรวจราชการกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน พร้อมด้วยคณะ ที่เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เพื่อยกระดับศักยภาพฝีมือแรงงาน จากนั้น รศ.ดร.สุนทร สุทธิบาก คณบดีคณะเทคโนโลยี นำเสนอผลการดำเนินงานของศูนย์ทดสอบ มาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี โดยความร่วมมือกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี พร้อมทั้งลงนามความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี กับ สถาบันทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน และมอบป้าย ใบอนุญาตเป็นผู้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน โดยผู้ตรวจราชการกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ให้กับอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี