พิธีมอบวุฒิบัตร ให้กับนักเรียน ที่สำเร็จการศึกษาระดับชั้นอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 11 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดี ให้โอวาท และมอบวุฒิบัตรให้กับบัณฑิตน้อย ระดับชั้นอนุบาล โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่สำเร็จ การศึกษาประจำปีการศึกษา 2561

เดือนมีนาคมของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้เด็กๆ เกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จขั้นหนึ่ง คณะครูจึงได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับเด็กนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ซึ่งในปีนี้มีบัณฑิตน้อยระดับอนุบาล 3 เข้ารับวุฒิบัตร จำนวน 35 คน และนอกจากนี้ยังมีการแสดงของน้องๆ ระดับบริบาลและอนุบาลอีกด้วย