กีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี วังแดงเกมส์ ครั้งที่ 29

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดการแข่งขันกีฬานักศึกษา วังแดงเกมส์ ครั้งที่ 29 ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ - 23 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด ด้วยการหันมาเล่นกีฬา เสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ และปลูกฝังความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา

โดยมีการแข่งขันกีฬา 8 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอล เปตอง ตะกร้อ บาสเกตบอล กรีฑา และกีฬาพื้นบ้าน ระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์- 21 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 17.00 -21.00 น. และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาใหม่ มีกิจกรรมการเดินขบวนพาเหรดของแต่ละคณะอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ขบวนกองทัพนักกีฬา การแข่งขันกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์ การแข่งขันฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศ พิธีมอบเหรียญรางวัล และพิธีปิดการแข่งขันในช่วงเย็น

ัวังแดงเกมส์ ครั้งที่ 29