คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดงาน “ราตรีแห่งเกียรติยศ เขียวเหลือง คืนสู่เหย้าราชภัฎอุดรธานี”

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการ จ.อุดรธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน “ราตรีแห่งเกียรติยศ เขียวเหลือง คืนสู่เหย้าราชภัฎอุดรธานี” โดยมีคณะศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้มีเกียรติ ผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

งาน “ราตรีแห่งเกียรติยศ เขียวเหลือง คืนสู่เหย้าราชภัฎอุดรธานี” จัดโดยความร่วมมือของ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในโอกาสครบรอบ 95 ปีการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่มีวิวัฒนาการมาจากโรงเรียนฝึกหัดครู สู่วิทยาลัยครู สถาบันราชภัฏ และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีในปัจจุบัน มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรักความผูกพัน ระหว่างศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน กับมหาวิทยาลัย และหารายได้สนับสนุนส่งเสริมกิจการของมหาวิทยาลัย รวมทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจแก่ศิษย์ปัจจุบัน ยกย่องศิษย์เก่าที่มีความมุ่งมั่นจนประสบผลสำเร็จในชีวิต

สำหรับกิจกรรมภายในงาน มีการจัดนิทรรศการแสดงวิวัฒนาการจากอดีตสู่ปัจจุบัน การแสดงร้องเพลงประสานเสียงเพลงมาร์ชมหาวิทยาลัย จากคณะศิษย์ปัจจุบัน 5 คณะ การแสดงมุทิตาจิตแก่อาจารย์ผู้อาวุโส การมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้สนับสนุน การจับสลากมอบของรางวัล และการแสดงคอนเสิร์ตจากวงสุนทราภรณ์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก

งานคืนสู่เหย้า