วันที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00-12.00 ณ ห้องประชุมชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี ร่วมการประชุมแผนการยกระดับคุณภาพการศึกษา และพัฒนาครูให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนเชิงรุก

โดยมีหน่วยงาน อาทิ ศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี กลุ่มงานศึกษานิเทศก์ งานวัดผล สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวางแนวทางร่วมกันในการยกระดับคุณภาพการศึกษา และพัฒนาครูให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนเชิงรุก เป็นการบูรณาการ การมีส่วนร่วมกับ หน่วยงานด้านการจัดการศึกษาในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ให้มีบทบาทในการพัฒนาหลักสูตรการเรียน การสอน และส่งเสริมให้ชุมชน ในพื้นที่ได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพตามมาตรฐานอย่างเท่าเทียม สอดคล้องตามแนวทางในการยกระดับความเป็นผู้นำการผลิตและพัฒนาครู แผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี