ราชภัฏอุดรธานี ร่วมใจเดินรณรงค์เลือกตั้ง

วันที่ 16 มีนาคม 2562 สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดอุดรธานี จัดโครงการผลิตสื่อและกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้การเลือกตั้ง ส.ส. กิจกรรมเผยแพร่ความรู้การเลือกตั้ง ส.ส. เดินรณรงค์โค้งสุดท้าย (Big Day) เชิญชวนพี่น้องชาวอุดรธานี มาเลือกตั้ง ส.ส. ในวันที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 08.00 - 17.00 น. ที่จะถึงนี้ ทั้งนี้มีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน กรมการปกครอง ชมรมจักรยาน กลุ่มสตรี ผู้บริหารและนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี วิทยาลัยเทคโนโลยีสันตพล พร้อมด้วยประชาชน เข้าร่วมเดินขบวนกว่าพันคน ณ สนามฟุตบอลเก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี