วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี บรรยายพิเศษและกล่าวเปิดโครงการอบรมวินัย คุณธรรม จริยธรรมและความโปร่งใส เพื่อการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรตามมาตรฐานทางจริยธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมเชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท จ.เลย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มีวินัย ซื่อสัตย์สุจริตและโปร่งใสในการปฏิบัติงาน เสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรตามมาตรฐานทางจริยธรรม ตระหนักถึงการทำคุณงามความดี เสริมสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy เพื่อให้เป็นวัฒนธรรมองค์กร และมีส่วนร่วมในการป้องกันความเสี่ยงด้านการทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้น

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมอบรมทุกคนได้มีการยืนขึ้นเพื่อแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านการทุจริตและร่วมประกาศเจตนารมณ์ โดยร่วมกันกล่าวคำปฏิญาณอย่างพร้อมเพรียงกันว่า “ซื่อสัตย์สุจริต เน้นความโปร่งใส มีความเป็นธรรม ให้เป็นวัฒนธรรมองค์กร” โดยมี คณะผู้บริหาร ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้อำนวยการกอง หัวหน้างาน และบุคลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมโครงการ จำนวน 70 คน

โครงการอบรมวินัย คุณธรรม จริยธรรมฯ