วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.ดร. อิทธิพล สิงห์คำ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี พร้อมด้วย นายเกียรติชัย วาณิช รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ให้คำปรึกษา UDRU Care Plus ได้ศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพจิตนักศึกษา ของศูนย์ให้คำปรึกษา UDRU Care Plus มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ณ ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่