การแสดงละครเวทีสาขาวิชาภาษาอังกฤษ

บรรยากาศการแสดงละครเวทีภาษาอังกฤษ ของนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3 ภาคปกติ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งเป็นผลงานการสอบปลายภาคเรียน ในรายวิชา British and American Drama (บทละครอังกฤษและอเมริกัน) เพื่อเป็นการฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ต่างๆ ที่มีการแสดงออกทางภาษาได้อย่างถูกต้อง คล่องแคล่ว เหมาะสม ตามบทบาทที่ได้รับ อีกทั้งยังเป็นการเรียนรู้การบริหารจัดการ และทำงานเป็นทีมเพื่อเสริมสร้างความสามัคคี

โดยในปีการศึกษา 2566 ได้จัดการแสดง 2 เรื่อง ได้แก่ เรื่อง Christmas Carol และ Frozen ซึ่งจัดการแสดงในวันพุธ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมประจักษ์ศิลปาคม ตึกคณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ณ ศูนย์สามพร้าว โดยมีอาจารย์ผู้สอน นักศึกษาในสาขาวิชา ผู้ปกครอง น้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตราชภัฏ ร่วมรับชมและให้กำลังใจ