มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดนิทรรศการตำราเฉลิมพระเกียรติ เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ.2562

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้ดำเนินโครงการตำราเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ. 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตตำราเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธี บรมราชาภิเษก และเพื่อส่งเสริม สร้างแรงจูงใจให้บุคลากรสายวิชาการ ผลิตและสร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการในการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ตลอดจนเป็นการส่งเสริมสนับสนุนการเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการ อันจะเป็นประโยชน์ต่อตัวบุคลากรสายวิชาการเป็นอย่างยิ่ง

โดยในวันที่ 4 กันยายน 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี ได้เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอย่างเป็นทางการ และจัดนิทรรศการแสดงผลงานของบุคลากรสายวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ที่มีผลงานวิชาการ ประเภทเอกสารประกอบการสอน เอกสารคำสอน ตำราหรือหนังสือ ที่ดำเนินการให้เสร็จสมบูรณ์ภายในเดือน กรกฎาคม 2562 รวมจำนวน 28 เล่ม

นิทรรศการตำราเฉลิมพระเกียรติ