วันที่ 4 และ 6 มกราคม 2566 นายอำพน กิตติอำพน องคมนตรี ลงพื้นที่ติดตามตรวจเยี่ยม โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่าย ร่วมรับฟังสรุปผลการจัดเรียนการสอน และการขับเคลื่อน Farm School ทั้ง 6 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านวังมน , โรงเรียนบ้านดงบาก อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ,โรงเรียนบ้านทองอินทร์สวนมอญ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ,โรงเรียนบ้านดอนเดื่อ , โรงเรียนบ้านดอนบาก อ.สร้างคอม จ.อุดรธานี และโรงเรียนบ้านดอนกลอยดอนอุดม อ.เพ็ญ จ.อุดรธานีโดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี คณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี คณะครูโรงเรียน กรรมการสถานศึกษาและชุมชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม